Đất nền Hòa Xuân Mở Rộng

GIỚI THIỆU ĐẤT NỀN HÒA XUÂN MỞ RỘNG

Sau thời gian vướng mắc mặt bằng tại Khu Cồn Dầu Hòa Xuân. Đến tháng 5/2020 Dự án Hòa Xuân Mở Rộng được hoàn thành và chuẩn bị đưa vào mở bán.
Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cho biết, qua kết quả triển khai thực hiện dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), việc triển khai đầu tư dự án này là một trong những chủ trương đúng đắn của Đảng bộ, chính quyền thành phố và tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN HÒA XUÂN MỞ RỘNG

Hiện nay giá đất nền Nam hòa xuân đang ở mức cao từ 2,9 -> 3,5 tỷ. So với Hòa Xuân vị trí dự án Nam Hòa Xuân xa hơn trung tâm thành phố và dân cư vẫn thưa hơn so với Hòa Xuân. Theo dự đoán sau khi mở bán khu đất Cồn Dầu thì đất nền Hòa Xuân sẽ lại sốt trong thời gian tới. Cầu nối giữa các tuyến đường từ Hòa Xuân về Cầu Nguyễn Tri Phương sẽ được thông. Dân cư sẽ tập trung xây nhà và lấp đầy khu Hòa Xuân nhanh chóng trong tương lai.
Khu đất nền Cồn Dầu là khu đất cuối cùng của đất nền Hòa Xuân, vị trí ở giữa cầu Nguyễn Tri Phương và Cầu Hòa Xuân. Đây là trung tâm cầu nối giữa 2 phía mà trước đó do vướng mắc giải tỏa mặt bằng đã chưa hoàn thành, làm cho dân cư bị phân tán về 2 phía.
Đến tháng 6/2020 chủ đầu tư Sungroup đã thông báo hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chuẩn bị mở bán các block cuối cùng của dự án Hòa Xuân.
Đây củng là cơ hội đầu tư vào vị trí đẹp của trung tâm Hòa Xuân. Khu vực này trong tương lai sẽ là nơi buôn bán sầm uất, phù hợp cho các mô hình kinh doanh mới sau khi Hòa Xuân đang được chủ trương thành lập Quận Hòa Xuân

PHÁP LÝ DỰ ÁN HÒA XUÂN MỞ RỘNG

Các dự án đất nền tại Hòa Xuân hiện nay đã ra hết sổ đỏ đến 95%. Các nhà đầu tư từ trước đã có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án. Chủ đầu tư Sungroup là đơn vị có uy tín hàng đầu của Đà Nẵng. Các dự án trước giờ chưa từng có vấn đề gì về pháp lý.
Để đặt chổ liên hệ Bất Động Sản Lux A