Giá đất nền nam hòa xuân Đà Nẵng 2020

Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng là dự án đất nền Đà Nẵng khởi công từ 2016. Qua 4 năm xây dựng và hình thành đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, đường xá.

Tình hình dự án Khu đô thị Nam Hòa Xuân 2020

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện với dự án bất động sản Hòa Xuân. Mở đầu là biểu đồ giá lên xuống thất thường từ cuối 2019 thị trường đất nền Nam Hòa Xuân đi xuống trầm trọng. Đến tháng 9-2019 có sự thay đổi thị trường ấm lên vài ngày. Rồi tiếp tục giảm sâu đến tháng 2-2020.
Do ảnh hưởng của dịch Ncov 2019. Thị trường gần như mức thấp nhất trong 3 năm trở lại có nhiều lô đất chạm giá chỉ còn 2 tỷ. Giai đoạn này với hàng loạt lô đất giá rẻ bán ra với giá bình quân từ 2 tỷ 2 - 2 tỷ 350.
Đến thời điểm công bố hết dịch NCOV 2019. Thị trường đất nền tại Nam Hòa Xuân có dấu hiệu sốt trở lại. Tính đến tháng 5/2020 Một số lô đã chênh lên ít nhất 300 triệu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Có nên đầu tư vào Khu đô thị Nam Hòa Xuân tháng 5-2020?

Với tình hình giá đất nền tại Nam Hòa Xuân tăng lên đột biến không bền vững. Thời điểm này chúng tôi khuyên không nên đầu tư vào. Vì giá cao hơn so với giá trị thực của chúng. Nếu bạn muốn đầu tư thì cứ giử tiền lại đợi khoảng mấy tháng thị trường hạ nhiệt, giá cả hợp lý thì có thể bắt đầu mua.

Khi giá tại Nam Hòa Xuân đang có xu hướng tăng thì giá đất nền Khu Hòa Xuân lại giảm giá. Một số lô đất khu Đảo VIP, Đảo 1 lại có giá rất tốt để nhà đầu tư mua vào. Giao động từ 3 tỷ 2 - 3 tỷ 6. Chỉ chênh bên Nam Hòa Xuân có 300 triệu nhưng giá trị khu đô thị Hòa Xuân vẫn hơn hẳn bên Nam Hòa Xuân. Vậy thời điểm này lựa chọn đầu tư khu Nam Nguyễn Trị Phương và Khu Hòa Xuân là hợp lý nhất.

Nên đầu tư vào trục đường nào dự án Hòa Xuân

Tính đến tháng 5/2020 đất nền khu vực Hòa Xuân và Nam Nguyễn Tri Phương đang giảm giá tốt so với giá trước. Khi khu đô thị Nam Hòa Xuân đang nóng thì chúng ta chuyển hướng qua Hòa Xuân.
Một số trục đường đáng đầu tư và có giá tốt là:

  • Đường Diên Hồng: Trục đường lớn 27m còn được gọi là Đại Lộ Trung Lương. Giá giảm so với thời kỳ cao điểm đến 2 tỷ. Xuất hiện một số lô như B1.61 Diên Hồng, B1.54 giá chỉ từ 3 tỷ 4.
  • Trục đường Bùi Trang Chước: đây là trục đường 10m5 thuộc đường tuyến chính của khu Nam Nguyễn Tri Phương. Giá ở đây giảm khoảng 1,5 tỷ lô so với thời kỳ cao điểm 2019. Dân cư ở đây thì đã nhiều và hoạt động kinh doanh củng rầm rộ.
  • Đường dây điện khu Hòa Xuân: Là đường lớn nhất và là con đường huyết mạch nối Khu đô thị Hòa Xuân và Khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương. đây là con đường phù hợp với các loại hình kinh doanh cửa hàng, thiết bị. Giá hiện tại của đường này củng giảm so với thời kỳ đỉnh cao là khoảng 1,5 tỷ.

Vậy trên là những gợi ý khi đầu tư vào Khu đô thị Hòa Xuân.