Giới thiệu chuyên mục Bán căn hộ, chung cư

Chung cư Đà Nẵng ngày càng được nhiều người tìm mua nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh sống, làm việc lâu dài. Tuy nhiên không dễ để mua căn hộ Đà Nẵng giá rẻ đặc biệt là khi có quá nhiều lựa chọn như hiện nay. Tìm hiểu thêm về nhà chung cư Đà Nẵng và kinh nghiệm mua nhà ngay dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu mua bán căn hộ chung cư càng trở nên phổ biến bởi ai cũng nghĩ “an cư thì mới lập nghiệp”. Quá trình đô thị hóa nhanh trong khi quỹ đất bị giới hạn đã khiến việc phát triển các dự án căn hộ chung cư là điều tất yếu, đặc biệt tại các vùng đô thị lớn như Đà Nẵng.

Tiện ích, an ninh, có thể trả tiền theo tiến độ kéo dài, đa dạng kích cỡ và chủng loại, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê… là những lực hấp dẫn khiến giới đầu tư bất động sản tại các đô thị lớn không ngại rót tiền vào chung cư.

Tìm mua chung cư tại Đà Nẵng, người mua nhất định cần tham khảo trước mức giá trên thị trường. Nhìn chung giá bán thường phụ thuộc khá nhiều vào diện tích và kiểu căn hộ, cụ thể:

Giá bán căn hộ Đà Nẵng cao cấp

Căn hộ cao cấp bao gồm những cái tên tiêu biểu như Coco Bay, Mường Thanh, Soleil Ánh Dương. Những căn loại này thường có giá thấp nhất từ 2 tỷ rưỡi, cao hơn có thể đến 3, 4 tỷ đồng, đa phần view biển.

Căn hộ mini

Căn hộ mini với mức giá hợp lý hơn, phù hợp cho những người thu nhập trung bình khá. Một số căn như Blue House, Sơn Trà Oview giá bán chỉ từ trên 1 tỷ đồng.

Cập nhật về chung cư giá rẻ Đà Nẵng 2020, bạn nên thường xuyên truy cập Nhadatdanang.org để có thông tin mới nhất. Mong rằng với chia sẻ trên người mua sẽ tìm được địa điểm mua chung cư Đà Nẵng uy tín nhất.