Giới thiệu chuyên mục Bán đất nền dự án

Bán đất nền dự án Đà Nẵng . Mua bán chuyển nhượng đất nền dự án với quy hoạch đẹp, đường rộng, thông thoáng theo: diện tích, giá bán, địa điểm, hướng…cập nhật đầy đủ và chính xác nhất. Đăng tin bán đất nền dự án nhanh, hiệu quả cao.

Đất nền Đà Nẵng trong những năm trở lại đây thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, đất thổ cư đà năng, đất ven biển ở Đà Nẵng, đất nền tại đây trở nên thu hút người mua. Có rất nhiều người dân ở khắp nơi khu vực lân cần Đà Nẵng đua nhau về Đà Nẵng mua đất nền, đặc biệt là các khách hàng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh cũng đua nhau mua đất nền ở Đà Nẵng

Các dự án đất nền tại Đà Nẵng

  • Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân
  • Khu đô thị Nam Hòa Xuân
  • Khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương
  • Khu đô thị FPT
  • Khu đô thị GaiA
  • Khu đô thị Goden Hill
  • Khu Nam Việt Á
  • Khu đô thị Dragon Smart City
  • Khu đô thị Kim Long…

Mục đích sử dụng của category này là gì?

Bán đất nền dự án tại Đà Nẵng: với các loại diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau. Bán đất nền dự án tại Đà Nẵng, chuyển nhượng, mua bán nhà đất, đầy đủ, …

Những topic trong category này thường có nội dung gì?

Bán đất Đà Nẵng, bán đất nền phân lô mới nhất 2020 chính chủ bán, giá rẻ. Mua bán đất nền Đà Nẵng, đất liền kề dự án có giấy tờ sổ hồng đỏ, nhiều diện tích.

Lưu ý khi đầu tư đất nền dự án

Điều kiện pháp lý

Hiện nay trên thị trường có nhiều tin đăng đất nền dự án với đủ mức giá và lời chào mời hấp dẫn. Tuy nhiên, người đầu tư cần chú ý về tính pháp lý của đất nền dự án để hạn chế dự án ma, đất nền đang bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng, đất nền rao bán giá rẻ nhưng không có sổ, không có hợp đồng, đất nền phân lô khi chưa được cấp phép…

Chọn chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư uy tín giúp người mua an tâm hơn vè vấn đề pháp lý, hạn chế những rủi ro không mong muốn. Để xác định mức độ uy tín của chủ đầu tư, người mua cần chú ý đến các thông tin như tiểu sử, năm thành lập, các dự án đã mở bán, mức độ tin tưởng trên thị trường, năng lực tài chính…

Chú ý khi tiến hành giao dịch thanh toán

Khi giao dịch mua bán đất nền dự án , người mua cần chú ý đến các thông tin về hợp đồng, tiến độ thanh toán, các loại chi phí kèm theo và tiến độ quy hoạch để đảm bảo có mức chi phí phù hợp.
Diện tích: Chiều rộng, chiều dài (hay chiều sâu) cần có một tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ bố trí được dễ dàng lại rất đẹp).

Hướng đất nền:

Trong việc chọn hướng, theo quan niệm chọn theo tuổi của người chủ chưa hẳn đã quan trọng bằng tránh các hướng xấu theo quy luật khoa học và môi trường. Một mảnh đất cửa chính mở thẳng về hướng tây, hứng chịu toàn bộ ánh nắng mặt trời, thì chủ nhà phải chịu đựng sự ngột ngạt, nóng bức trước tiên. Còn nếu mở theo hướng đông nam thì khỏi phải nói rồi, vì hướng này là hướng khí hậu ôn hòa, gió lành, lý tưởng bậc nhất cho các căn nhà, dự án kinh doanh ở nước ta.

Môi trường dự án đất nền:

Nếu là đất trước đó làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang thì nên tránh. Đối với đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt. Ngoài ra, bạn nên chọn khu đất ở trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng, ô-tô có thể vào được … Nhưng yếu tố quan trọng nhất là giá đất phải hợp lý.