Giới thiệu chuyên mục Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng Đà Nẵng được phân theo loại: văn phòng làm việc, văn phòng giá rẻ, văn phòng đại diện, văn phòng kinh doanh, văn phòng ảo và sắp xếp theo: diện tích, giá cả, hướng cho thuê khác nhau…

Rao vặt cho thuê văn phòng tiện nghi, giá rẻ tại Đà Nẵng. Có đầy đủ văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, không gian làm việc chia sẻ, diện tích lớn nhỏ giá tốt cho bạn tha hồ lựa chọn.

Khi nền kinh tế đã có nhiều bước chuyển tích cực thì sự ra đời của hàng loạt công ty là điều dễ hiểu. Tại Đà Nẵng, nhu cầu thuê văn phòng để mở công ty trở nên phổ biến. Văn phòng cho thuê giá rẻ được rao vặt rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được nơi cho thuê văn phòng uy tín, thiết kế đẹp là điều mà nhiều công ty quan tâm. Nhadatdanang.org thường xuyên cập nhật các tin cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo,… với thiết kế đẹp, năng động, tạo thành môi trường năng động cho các startup mới bắt đầu.

Tại sao nên tìm và đăng tin cho thuê văn phòng Đà Nẵng trên Nhadatdanang?

 • Tìm tin đăng nhanh chóng, dễ dàng: Nhadatdanang.org cung cấp đến bạn hàng ngàn tin đăng cho thuê văn phòng uy tín, giá rẻ. Tại đây bạn có thể tìm được các thông tin liên quan đến văn phòng cho thuê như: giá thành, diện tích, khu vực cho thuê…
 • Đăng tin cho thuê văn phòng miễn phí, hiển thị công khai: Nhadatdanang.org sẽ hỗ trợ bạn đăng tin mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, với số lượng độc giả cực lớn của Muaban.net thì việc rao tin sẽ sớm thành công.

Lưu ý cần tránh để thuê văn phòng ít rủi ro tại Đà Nẵng

 • Xác định ngân sách hiện có: Đối với các công ty, đơn vị nhỏ, bạn nên tìm những văn phòng vừa phải với mức giá từ 3,5- 10 triệu đồng/ tháng. Ngược lại, những văn phòng trên 10 triệu đồng sẽ thích hợp hơn với những công ty có số lượng nhân viên lớn. Để thuê văn phòng giá rẻ, bạn nên ưu tiên cho những khu vực như: quận Hải Châu;Quận Thanh Khê; quận Cẩm Lệ. Hãy tìm những khu chung cư mini, khu tập thể…
 • Chú ý về mức giá: Khi thuê văn phòng, bạn cần hỏi chủ đầu tư xem mức giá cho thuê đã bao gồm những khoản chi phí gì. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu kỹ các chi phí phát sinh khi thuê văn phòng giá rẻ Đà Nẵng như: chỗ gửi xe, tiền trông xe, vệ sinh,…
 • Đối với những người xác định thuê văn phòng lâu năm: Bạn cần tìm hiểu thật kỹ vị trí thuê, diện tích văn phòng, giá thành sao cho phù hợp để thuê lâu dài. Hãy hỏi người cho thuê các ưu đãi, giảm giá nếu thuê lâu năm.
 • Để chắc chắn, bạn nên khảo sát thật kỹ khu vực cho thuê văn phòng Đà Nẵng. Các vấn đề bạn cần kiểm tra đó là: cơ sở hạ tầng; vấn đề điện nước; giao thông; an ninh trật tự.
 • Khu vực quận Hải Châu, quận Sơn Trà, quận Thanh Khê có rất nhiều tin cho thuê văn phòng. Bạn nên tham khảo và tìm kiếm ở các khu vực này để thuê được địa điểm chất lượng, giá tốt.

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng đem lại lợi nhuận cao

 1. Tìm hiểu tình hình thị trường cho thuê văn phòng ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng đem lại lợi nhuận cao là yếu tố tiên quyết mà bạn cần tìm hiểu ngay trước khi lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản. Văn phòng có nhiều loại hình như: văn phòng kinh doanh hoặc văn phòng làm việcvăn phòng ảo . Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về tình hình thị trường về những phân khúc cụ thể mà mình quan tâm tới để tránh những rủi ro không đáng có.

 1. Xác định rõ các loại hình văn phòng cho thuê

Ở Việt Nam hiện nay, từ việc nguồn cung về văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp ngày càng thiếu hụt. Đó là một trong những lý do chính dẫn đến sự gia tăng đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê . Khi xác định được từng loại hình văn phòng, những đặc điểm phân biệt cũng như ưu và nhược điểm của nó. Từ đó bạn sẽ đánh giá được tiềm năng có thể đầu tư với quy mô khác nhau cho từng loại hình.

 1. Liên hệ với các dịch vụ quảng cáo, công ty môi giới

Việc quảng bá văn phòng đến với khách hàng đó là một điều rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Để tìm được những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng thì bạn cần quảng bá mô hình cho thuê văn phòng của mình cho nhiều người biết.

Những lưu ý trước khi thuê văn phòng

 1. Vị trí thuận tiện

Một địa điểm lý tường không chỉ giúp cho khách hàng tin tưởng vào sự uy tín của công ty mà còn giúp cho nhân viên thuận tiện trong việc di chuyển hàng ngày. Nên chọn những địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, những địa điểm gần khu dân cư đông đúc, đường xá dễ đi lại

 1. Diện tích sử dụng trong văn phòng

Diện tích chúng ta xem giấy tờ chưa hẳn là diện tích chúng ta sử dụng được. Vì phải trừ cá góc không sử dụng được, nên xem xét kỹ lưỡng và thương lượng với bên văn phòng cho thuê để xác định chi phí có hợp lý hay không.

 1. Bảo hiểm tòa nhà

Các tòa nhà cho thuê phải được mua bảo hiểm, phí do chủ toàn nhà chịu. Bên thuê vẫn có thể mua bảo hiểm cho tòa nhà trong trường hợp đặc biệt.