Giới thiệu chuyên mục Nam Hòa Xuân

Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân là dự án được tập đoàn Sungroup đầu tư và hoàn thiện để mở bán có tổng diện tích rộng đến 450ha. Với các lợi thế về vị trí, việc mua bán đất Nam Hòa Xuân vẫn diễn ra sôi nổi tại Đà Nẵng dù đã được ra mắt vào cuối năm 2016.
Khu đô thị Hòa Xuân gồm 3 dự án: Nam Hòa Xuân, Đô thị Hòa Xuân (Hòa Xuân 1A & đảo VIP), KĐT Nguyễn Tri Phương thuộc Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với tiêu chí đất đẹp, giá tốt, uy tín, cập nhật và hỗ trợ tư vấn nhanh.

Dự án Khu đô thị Nam Hòa Xuân là một trong những khu trung tâm chiến lược của TP Đà Nẵng phát triển khu đô thị vệ tinh phía Nam thành phố. Với vô số những tiện ích vượt trội như kết nối giao thông thuận tiện, tọa lạc ngay cạnh siêu thị Metro, cạnh trường học, bệnh viện quốc tế và cách sân vận động Hòa Xuân 300m và gần các trung tâm thể thao và các công viên vui chơi giải trí. . Đây chắc chắn sẽ là một nơi với nhiều tiềm năng phát triển về mọi mặt, đầy đủ những chức năng như: Nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

Chuyên mục về đất nền Nam Hòa Xuân. Cập nhật tình hình dự án Nam Hòa Xuân, tiến độ xây dựng giao thông, tình hình xây dựng nhà ở Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN

Được quy hoạch tại Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. - Dự án toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa - Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của thành phố Đà Nẵng.

Quy mô dự án: Gồm 3 đảo tự nhiên, được bao bọc bởi Sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò, Sông Hàn Tổng diện tích dự án 800ha Chủ đầu tư : Tập Đoàn Sun Group. Đơn vị thiết kế: SaLa Design – Singapore

Dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân được chia ra làm 2 giai đoạn:

 • Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân Giai đoạn 1A
 • Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân Giai đoạn 2 với tên giao dịch( Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương )

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HOÀ XUÂN GĐ1A

Khu đô thị sinh thái hoà xuân gđ1A có tổng diện tích 450 ha. Được qui hoạch theo kiểu mẫu hiện đại với đầy đủ các chức năng Nhà phố, Biệt thự, Biệt thự ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bênh viện, trường học quốc tế.

 • Diện tích đất nhà phố từ: 100 – 125 m2
 • Diện tích biệt thự: 250 – 500 m2
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
 • Đường từ 7,5m lề 4m,
 • Cây xanh trồng sẵn
 • Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ có sẵn.

Gồm 5 cụm đảo được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành nhằm mang lại sự thịnh vượng , bình an cho cư dân an cư tại đây.
Thành phố Đà Nẵng đang qui hoạch phát triển về phía nam. Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ nằm trong qui hoạch tổng thể với mong muốn xây dựng thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, hiện đại sánh ngang các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới và mang lại cho nơi đây một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

3 mặt dự án giáp sông, tiếp giáp với quận Ngũ Hành Sơn, đường CMT 8 .

 • Tây Bắc: giáp sông .
 • Đông Bắc: giáp sông.
 • Đông Nam: giáp sông.
 • Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.

KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG GD2

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group, có tổng diện tích là 150 ha.
Tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng.

 • Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
 • Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
 • Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
 • Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

Được quy hoạch thành khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: Nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha…

Pháp lý dự án Hòa Xuân

Pháp lý dự án Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương, và Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng và Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.

Đà Nẵng là một trong những khu vực canh tranh về đất nền, đất ven biển bậc nhất tại Việt Nam với những cải cách hành chính mang tính đặc thù và cởi mở.