Giới thiệu chuyên mục Nhà Đất Bán

Đây là một kênh rao vặt bất động sản mua bán. Nếu bạn đang muốn tìm nhà đất bán hoặc có nhu cầu bán nhà, đất có thể đăng vào kênh này.

Hỗ trợ các loại tin đăng:

Bán đất nền dự án

Bán nhà riêng, nhà phố

Bán căn hộ, chung cư

Bán đất, kho, nhà xưởng

Sang nhượng cửa hàng, kiot, quán

Kinh nghiệm bán nhà nhanh, được giá

Tân trang, sửa chữa lại nhà trước khi bán

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà sạch sẽ, nhìn vẫn mới sẽ gây ấn tượng với khách hàng hơn là một ngôi nhà trông cũ. Việc tân trang, sắp xếp lại ngôi nhà còn tăng cơ hội bán nhà với giá cao.

Xem xét giá cả trước khi quyết định giá bán

Thường xuyên cập nhật giá đất Đà Nẵng để đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với người mua hoặc người bán đất Đà Nẵng.

Muốn bán được nhà thành công thì người bán phải đặt mình ở vai trò người mua để hiểu giá nào thì họ muốn mua. Nếu người mua vẫn đang giữ tâm lý bán đúng giá muốn bán, đúng số tiền cần, thì sẽ khó lòng bán được nhà.

Chuẩn bị đủ giấy tờ nhà có công chứng

Hầu như người bán nhà nào cũng biết trưng các giấy tờ cần thiết, đặc biệt là sổ đỏ hay sổ hồng, cho người mua xem. Cẩn thận hơn, bạn hãy chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ nhỏ gọn cho khách hàng, trong đó có sổ đỏ hay sổ hồng, kèm theo chứng minh thư để nhấn mạnh yếu tố “chính chủ” của căn nhà.

Không từ chối hoặc tỏ ra bực dọc với khách

Cũng như bán mọi mặt hàng khác, khách hàng mua nhà cũng nên được đối xử như thượng đế. Họ có quyền chê ỏng chê eo, có quyền “dìm hàng” căn nhà hoặc một vài chi tiết nào đó của căn nhà mà bấy lâu bạn yêu quý.

Nhờ môi giới bất động sản

Đây là biện pháp truyền thống nhưng cần tìm nơi uy tín để tránh môi giới nâng giá nhà lên cao nhiều so với giá gốc khiến cho ngôi nhà của bạn càng khó bán. Nếu bạn muốn bán gấp thì có thể liên hệ công ty Cổ Phần Bất Động Sản Lux A để ký gửi nhà cần bán.

Một số điểm cần lưu ý về mua bán nhà đất Đà Nẵng

  • Tìm hiểu về địa lý, phong thủy khu vực

Khi mua đất Đà Nẵng bạn cần tìm hiểu về vị trí phong thủy của mảnh đất đó. Đất Đà Nẵng có nhiều vị trí khác nhau để lựa chọn. Cần cân nhắc lựa chọn những mảnh đất có vị trí thuận tiện đi lại, gần chợ, gần trường học,…Đặc biệt nếu mục đích mua bán đất Đà Nẵng phục vụ cho hoạt động kinh doanh thì cần tìm mua đất Đà Nẵng nằm trên trục đường chính, khu đông đúc dân cư qua lại. Tránh những nơi có phong thủy xấu, hướng đất không đẹp.

  • Tìm hiểu về giá nhà đất tại Đà Nẵng

Để giao dịch diễn ra thuận lợi thì người mua và người bán đều cần tìm hiểu trước về giá. Thường xuyên cập nhật giá đất Đà Nẵng để đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với người mua hoặc người bán đất Đà Nẵng

  • Hợp đồng mua bán nhà đất Đà Nẵng cần phải rõ ràng, minh bạch để tránh những rắc rối về sau.

  • Quan sát, tham khảo ý kiến của người dân sống quanh khu vực để tìm hiểu về các yếu tố an ninh, an toàn trước khi quyết định mua mảnh đất đó.

Hi vọng với những thông tin về mua bán nhà đất Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật tình hình nhà đất Đà Nẵng cũng như lựa chọn được địa chỉ mua bán nhà đất Đà Nẵng 2020 uy tín, chất lượng.