Giới thiệu chuyên mục Nhà Đất Cho Thuê

Đây là một kênh rao vặt bất động sản cho thuê. Nếu bạn đang muốn tìm nhà cho thuê hoặc có nhu cầu cho thuê nhà, kho xưởng, mặt bằng kinh doanh có thể đăng vào kênh này.
Hỗ trợ các loại tin đăng:

Cho thuê Nhà
Cho thuê mặt bằng kinh doanh
Cho thuê văn phòng
Cho thuê chung cư, căn hộ
Cho thuê đất, nhà xưởng, kho bải
Cho thuê phòng trọ

Những tin đăng trong chuyên mục cho thuê chỉ có nội dung về cho thuê và thuê, nếu bạn muốn mua bán bất động sản có thế chuyển đến chuyên mục mua bán bất động sản Đà Nẵng.

Những loại hình nhà cho thuê được ưa chuộng

 • Nhà mặt tiền đang được rất nhiều người thuê nhà tìm kiếm. Đây là lựa chọn phù hợp với ai có nhu cầu kinh doanh, mở công ty hay văn phòng giao dịch, trung tâm ngoại ngữ.
 • Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê nhà dành cho sinh viên, hãy lựa chọn các dạng căn hộ mini, ký túc xá hoặc phòng trọ. Đây là những loại nhà cho thuê với giá phải chăng, phù hợp với các bạn sinh viên chưa có thu nhập ổn định.
 • Nhà nguyên căn là một lựa chọn không tồi cho gia đình hoặc các nhóm bạn. Nếu chỉ thuê nhà để ở, mọi người nên lựa chọn nhà trong hẻm để tiết kiệm chi phí.
 • Các căn hộ với diện tích đa dạng cũng được nhiều người tìm kiếm trên Nhadatdanang.org. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời để ở hoặc mở văn phòng công ty.
  Nếu bạn có ý định tìm kho xưởng, Nhadatdanang.org có rất nhiều tin cho thuê nhà phù hợp tại Việt Nam cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc về vị trí, diện tích để tìm cho mình một địa điểm ưng ý nhé.

Kinh nghiệm nếu bạn muốn cho thuê nhà

Việc đầu tiên bạn cần sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà cần cho thuê. Vì khi thuê nhà hình ảnh ngôi nhà rất quan trọng cho khách thuê nhà có cảm giác tốt, hợp ý sẽ thuê nhanh không chần chừ.

Hình thức của ngôi nhà sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc để lại ấn tượng ban đầu cho người thuê, chính vì vậy chủ sở hữu cho thuê nhà cần đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn có thể cho thuê với mức giá cao và lựa chọn được khách hàng phù hợp.

 • Xác định mức giá cho thuê hợp lý

Để xác định được mức giá cho thuê căn hộ bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: vị trí ngôi nhà là mặt tiền hay trong ngõ, hẻm; diện tích căn nhà, tình trạng sử dụng, những ưu thế về kinh doanh hoặc làm văn phòng… để xác định được giá trị thực của ngôi nhà. Sau đó, bạn tiến hành tham khảo giá cho thuê nhà nguyên căn trên thị trường và các khu vực lân cận rồi mới đưa ra mức giá cho thuê hợp lý.

 • Quy định về đóng thuế khi cho thuê nhà

Theo quy định mới nhất về lĩnh vực thuế; nếu tiền cho thuê nhà hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống thì người cho thuê không phải chịu thuế giá trị gia tăng; ngược lại nếu tiền cho thuê nhà từ 100 triệu đồng trở lên thì người cho thuê nhà chính chủ phải nộp các loại thuế sau: thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.

Nhanh chóng tạo ngay cho mình một tài khoản Nhadatdanang.org để đăng tin ngay một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn lưu ý khi đăng tin nên nêu rõ địa chỉ và giá cả ra nhé. Việc cho thuê nhà và thuê nhà nguyên căn không hề khó khăn nếu bạn biết cách. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê nhà

 • Để tìm thuê nhà nhanh chóng nhất, bạn cần xác định thật rõ nhu cầu của mình là gì. Như loại hình bất động sản cần thuê là gì, diện tích bao nhiêu và nằm ở đâu. Từ đó, sử dụng công cụ lọc của Mogi để tìm nơi cho thuê nhà phù hợp tại Việt Nam với nhu cầu của mình nhất.
 • Khi tìm thấy một bất động sản phù hợp, bạn nên đi xem nhà trong thực tế. Từ đó, nắm bắt được nhà cho thuê ra sao, có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
 • Đừng quên làm hợp đồng thuê nhà với những điều khoản thật rõ ràng. Từ đó, bảo đảm quyền lợi của bạn trong suốt quá trình sử dụng nhà cho thuê.

Hiện tại, trên Nhadatdanang.org có rất nhiều nhà cho thuê với loại hình đa dạng. Bạn nên theo dõi tin đăng thường xuyên trên kênh rao vặt uy tín này để nắm bắt được giá thuê nhà ở từng khu vực, được cập nhật nhanh và chính xác. Đồng thời, nhanh chóng tìm được nơi thuê bất động sản phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được nơi cho thuê nhà.